Công đoàn cơ sở Khối đoàn thể huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024

Thời gian đăng: 23/01/2024 09:03:14 AM

Chiều ngày 22/01/2024, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Khối đoàn thể huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Lò Văn Tâm – TVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện, Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Cao Cường – Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở Khối đoàn thể huyện.

thu.jpg

(Đồng chí Lò Văn Tâm – TVHU, Bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo)

Năm 2023, Ban Chấp hành CĐCS Khối luôn tranh thủ sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng uỷ, phối hợp với các thủ trưởng cơ quan, bám sát chủ trương, chương trình công tác của công đoàn cấp trên để điều hành chỉ đạo các tổ công đoàn đẩy mạnh các hoạt động của công đoàn trong năm; đổi mới nội dung sinh hoạt, lồng ghép vào các buổi sinh hoạt trong các ngày kỷ niệm trọng đại của các tổ chức đoàn thể với các nội dung phong phú. Tình hình tư tưởng cán bộ, công chức, lao động trong cơ quan ổn định, phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và quản lý điều hành của Nhà nước; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, xây dựng tổ chức công đoàn; yên tâm công tác, đời sống vật chất, thu nhập bình quân đầu người và tinh thần ngày càng được nâng lên.

CĐCS Khối đã thực hiện tốt Quy chế dân chủ; các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước được triển khai kịp thời đến cán bộ, công chức; quan tâm, chăm lo đảm bảo quyền lợi, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức cơ quan tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Tổ chức nhiều hoạt động, phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm của các ngành. Kết quả phân loại cán bộ, công chức cơ quan năm 2023: 100% tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Với những nỗ lực, kết quả trong công tác, các tập thể, cá nhân trong Cơ quan, Công Đoàn, Đảng Đoàn thể huyện đã được các cấp uỷ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội các cấp ghi nhận khen thưởng.

thu2.jpg

(ĐC Lò Thị Chanh – Chủ tịch CĐCS trao giấy khen cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023)

Nhân dịp này Ban Chấp hành CĐCS Khối đoàn thể huyện tặng giấy khen cho 05 cá nhân đã có thành tích đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hoạt động Công đoàn năm 2023.

Nguồn tin: Bùi Ngọc Minh - Hội CCB huyện Điện Biên Đông