Cuộc thi Trí tuệ học đường trận vòng loại số 02 tại trường THCS thị trấn – huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 3/11/2024 8:46:34 AM

Cuộc thi “Trí tuệ học đường” học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II tại huyện Điện Biên Đông nhằm thực hiện hiệu quả phong trào thi đua của ngành giáo dục huyện, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh trong năm 2024. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện khả năng hiểu biết, đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng xử lý tình huống.

-nh-01.jpg

-nh-02.jpg

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh THCS Thị Trấn chào mừng Hội thi)

Cuộc thi đã thu hút được 100% các trường cấp THCS tham dự Cuộc thi (riêng trường THCS Thị Trấn được thành lập 02 đội), mỗi đội thi sẽ có 03 học sinh tham gia. Cuộc thi tổ chức qua 04 trận thi vòng loại, mỗi trận có 04 đội tham gia. Mỗi trận thi được tổ chức ở một đơn vị trường THCS khác nhau. Sau 04 trận thi vòng loại sẽ lựa chọn ra 04 đội nhất để tham gia thi trận Chung kết tại trung tâm Thị Trấn Điện Biên Đông.

Vào tối ngày 07/3/2024 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức trận vòng loại thứ 2 của Cuộc thi “Trí tuệ học đường” học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II, năm 2024 với 4 đội tham gia thuộc các đơn vị trường: THCS Thị Trấn; PTDTBT TH và THCS Na Son; PDTBT TH và THCS Mường Luân; PTDTBT TH và THCS Tân Lập. Mỗi đội tham gia sẽ trải qua 04 phần thi: Khởi động – Vượt chướng ngại vật – Tăng tốc – Về đích.

Kết thúc trận vòng loại số 02 BTC trao giải: Giải Nhất cho đội trường THCS Thị Trấn; Giải Nhì thuộc về đội trường PTDTBT TH và THCS Mường Luân; Giải Ba thuộc về đội trường PTDTBT TH và THCS Na Son; Giải Khuyến Khích thuộc về đội trường PTDTBT TH và  THCS Tân Lập.

-nh-03.jpg

(Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện và đồng chí Cà Văn Thao, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Thị Trấn Điện Biên Đông trao giải nhất cho đội trường THCS Thị Trấn

-nh-04.jpg

(Các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện trao giải nhì, giải ba và giải khuyến khích cho các đội thi)

Các đồng chí lãnh đạo ngành đã trao giải và cúp lưu niệm cho các đội thi tham gia trận vòng loại thứ 2 của Cuộc thi “Trí tuệ học đường”học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II, năm 2024.

Nguồn tin: Hồng Phương