Đại hội điểm Hội Khuyến học xã Mường Luân nhiệm kỳ 2024-2029

Thời gian đăng: 1/29/2024 3:49:00 PM

Sáng ngày 25/01/2024, Hội Khuyến học (HKH) huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Đại hội điểm Hội khuyến học xã Mường Luân. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tăng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HKH huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo HKH các xã, thị trấn; các đồng chí trong Ban Chấp hành HKH huyện, cùng toàn thể các hội viên tiêu biểu xã Mường Luân tham dự.

00.jpg

(Đc Nguyễn Văn Tăng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HKH huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Trong thời gian qua HKH xã Mường Luân đã có nhiều hoạt động tích cực, hiệu quả. Phong trào khuyến học, khuyến tài của xã  hoạt động đang đi vào chiều sâu và ngày càng có chất lượng, thiết thực động viên mọi tầng lớp nhân dân tham gia học tập, tham gia làm khuyến học, góp phần không nhỏ thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Chủ tịch HKH huyện đã đánh giá cao và biểu dương kết quả HKH xã Mường Luân đã triển khai, thực hiện trong nhiệm kỳ 2018-2024 và yêu cầu Hội Khuyến học xã Mường Luân tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục hạn chế, không ngừng đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài trên địa bàn, tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả 10 nội dung hoạt động mà Hội Khuyến học Việt Nam đã chỉ ra trong phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2024-2029.

000.jpg

(Đại hội biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2018-2024)

Tại Đại hội đã bầu ra được BCH Hội khuyến học xã Mường Luân nhiệm kỳ 2024-2029. Ông Lò Văn Khánh trúng cử giữ chức Chủ tịch HKH xã Mường Luân. Đã bầu ra BTV Hội khuyến học xã Mường Luân, Ủy ban kiểm tra HKH. Tiến hành tuyên dương khen thưởng cho các đơn vị đã có nhiều hoạt động đóng góp cho HKH xã, nhiệm kỳ 2018-2024.

Sau Đại hội đồng chí Chủ tịch HKH huyện đã rút kinh nghiệm chỉ đạo các xã, thị trấn trong huyện về việc tổ chức Đại hội khuyến học các xã, thị trấn hoàn thiện trong quý I năm 2024./.

Nguồn tin: Bùi Ngọc Minh - Hội CCB huyện Điện Biên Đông