Đảng bộ Điện Biên Đông trao và truy tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

Thời gian đăng: 3/13/2024 8:53:11 PM

Hôm nay, ngày 13/3 tại xã Tìa Dình, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Lễ trao tặng và truy tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho các đảng viên đợt 3/2. Tham dự có đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.

Tại buổi lễ Đồng chí Mùa A Vảng, Bí thư huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lò Văn Móng, sinh năm 1933, ngày vào Đảng 18/11/1968 hiện đang sinh hoạt tại chi bộ 13, Đảng bộ xã Tìa Dình và Truy tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho Đảng viên Tráng Thị Dợ, sinh năm 1934, ngày vào Đảng 20/9/1968, nơi đề nghị truy tặng chi bộ 6, Đảng bộ xã Tìa Dình.

trao-t-ng-huy-hi-u.jpg

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã, Đảng bộ huyện. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh. Nhân chuyến công tác tại xã Tìa Dình, Đoàn công tác của huyện ủy Điện Biên Đông do đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện 1 số công trình dự án đang triển khai trên địa bàn xã Tìa Dình như: Dự án trung tâm hành chính xã và một số tuyến đường mới được đầu tư trên địa bàn….đồng thời nghe lãnh đạo xã và các cơ quan chuyên môn có liên quan báo cáo những khó khăn vướng mắc còn tồn tại cần được tháo gỡ trong thời gian tới./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh -TTVH-TH-TH