Đảng ủy Xa Dung hỗ trợ đảng viên nghèo phát triển kinh tế

Thời gian đăng: 03/06/2024 16:45:38 PM

Thực hiện kế hoạch số 118 - KH/ HU ngày 26/12/2023 của Ban Thường vụ huyện ủy Điện Biên Đông về triển khai Kết luận số 01 - KL/TW của Bộ Chính trị về học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024; Kế hoạch số 2 KH/ĐU ngày 03/01/2024 của Đảng ủy xã Xa Dung về triển khai kết luận số 01 của Bộ chính trị và xây dựng nội dung đột phá năm 2024.

Sáng ngày 29/05/2024, Ban chấp hành Đảng bộ xã Xa Dung đã tổ chức huy động cán bộ, đảng viên tham gia đóng góp, hỗ trợ xây dựng chuồng bò cho gia đình đảng viên Mùa A Thái và Sùng Thị Cở thuộc chi bộ 05 bản Thẩm Mỹ A, xã Xa Dung. Đây là gia đình có hoàn cảnh có kinh tế khó khăn, hiện đang nuôi mẹ già và 2 đứa con nhỏ.

HT-nh-x-XD-1.jpg

HT-nh-x-XD-2.jpg

HT-nh-x-XD-3.jpg

Chương trình huy động sự tham gia của gần 20 đảng viên, hỗ trợ hộ gia đình dựng lán, đổ nền chuồng bò, với tổng kinh phí là 5 triệu đồng. Hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp gia đình đảng viên Mùa A Thái có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế gia đình, đồng thời cũng góp phần phát triển đàn đại gia súc của xã theo tinh thần Nghị quyết phát triển đàn trâu, bò tại địa phương./.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông