Đảng ủy thị trấn trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Thời gian đăng: 28/06/2024 10:20:00 AM

Chiều ngày 27/6/2024, Đảng ủy thị trấn Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên. Đến dự buổi lễ có đồng chí Vàng A Chua - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy.

Th-Tr-n-trao-t-ng-HH-ng.jpg

Đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt này là Đảng viên Lò Văn Muôn đang sinh hoạt tại chi bộ tổ dân số 4 thị trấn huyện Điện Biên Đông

Thay mặt Đảng bộ Thị Trấn,  Đồng chí Cà Văn Thao – Bí thư Đảng ủy Thị  Trấn đã trao Huy hiệu và chúc mừng đồng chí Lò Văn Muôn được nhận Huy hiệu Đảng lần này.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí cho biết buổi Lễ hôm nay là lời cảm ơn và cũng là phần thưởng cao quý, ghi nhận công lao đồng chí đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng chí tin tưởng rằng đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo. Đồng thời chúc  đồng chí Lò Văn Muôn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn luôn xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Nguồn tin: Lương Vĩnh - huyện Điện Biên Đông