Đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 110 năm ngày thành lập tỉnh và 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh.

Thời gian đăng: 5/9/2019 10:00:34 AM

Thực hiện Kế hoạch số 91/KH-UBND, ngày 8/3/2019 của UBND huyện Điện Biên Đông về tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2019), 110 năm ngày thành lập tỉnh (28/6/1909-28/6/2019) và 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (10/10/1949-10/10/2019).

Tối ngày 06/5/2019, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng  kỷ niệm 03 ngày lễ lớn của tỉnh trong năm. Đến dự Chương trình nghệ thuật có đồng chí: Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí: Vàng A Hờ - Uỷ viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng BTC các ngày lễ lớn.

Đêm văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đến người xem, là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống lịch sử, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, khẳng định ý nghĩa tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của Chiến thắng Điện Biên Phủ. Ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang, quá trình xây dựng và phát triển, biểu dương những thành tựu trong sự nghiệp đổi mới, phát triển của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên qua 70 năm thành lập Đảng bộ, 110 năm thành lập tỉnh; Phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu về sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc: Tiếp tục củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Một số hình ảnh đêm văn nghệ:

vn.jpg

VN2.jpg