Điện Biên Đông - Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023

Thời gian đăng: 6/6/2023 8:54:17 AM

Ngày 01/6/2023, Huyện đoàn Điện Biên Đông tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Dự Buổi lễ có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.

125.jpg

Với chủ đề hành động “Tuổi trẻ huyện Điện Biên Đông tình nguyện vì cộng đồng” Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 được tổ chức triển khai trên địa bàn toàn huyện tập trung vào 01 chương trình và 04 chiến dịch trọng điểm gồm: Chương trình Tiếp sức mùa thi, Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ, Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng và Chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh. Với các nội dung trọng tâm như xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, tuyên truyền phổ biến pháp luật, đẩy mạnh tham gia thực hiện đề án 06 của Chính phủ.

129.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các hoạt động trong chiến dịch phải đảm bảo được tổ chức thiết thực, hiệu quả, phù hợp với từng địa phương, đơn vị; các cấp bộ đoàn và tuổi trẻ trên địa bàn huyện phát huy trí tuệ, khát vọng cống hiến, tinh thần xung kích tình nguyện để triển khai đồng loạt, đa dạng và linh hoạt các chương trình hành động. Từ đó thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia.

140.jpg

Nhân dịp lễ ra quân và Quốc tế thiếu nhi 1/6, Huyện đoàn Điện Biên Đông đã phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em huyện và Tổ chức Rồng xanh trao tặng 35 suất quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông. Thành lập tổ công tác phối hợp với Công an, Phụ nữ huyện tuyên truyền và hướng dẫn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm T tế huyện cài đặt, tích hợp và sử dụng tài khoản định danh điện tử Vneid./.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn huyện (28/03/2024 )
  • Kiểm tra liên ngành công tác thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (28/03/2024 )
  • Giao ban khối Mặt trận Đoàn thể quý I năm 2024 (28/03/2024 )
  • Hội nghị giao ban các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện quý I năm 2024 (28/03/2024 )
  • Ngân hàng Chinh sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tổ chức giải ngân chương trình cho vay người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn. (27/03/2024 )
  • Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (HĐQT NHCSXH) huyện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách tại cơ sở. (27/03/2024 )
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị cho Đảng viên mới khóa XVI (27/03/2024 )
  • Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa X (27/03/2024 )
  • Theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (27/03/2024 )
  • Trao tặng 2 giếng nước sạch cho trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông. (25/03/2024 )