Điện Biên Đông: Đánh giá kết quả hoạt động Ban chỉ đạo 35 năm 2023

Thời gian đăng: 12/27/2023 9:21:44 AM

Chiều ngày 26/12, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động của Ban chỉ đạo 35 năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo 35 huyện chủ trì hội nghị.

BCD-35.jpg

Năm 2023, Ban Chỉ đạo 35 huyện Điện Biên Đông đã bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh, triển khai và thực hiện nghiêm túc Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị, Kết luận số 53-KL/TW của Ban Bí thư và Chỉ thị số 41-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch và bảo đảm an toàn, an ninh mạng. Trong năm, trang fanpage của Ban Chỉ đạo 35 huyện Điện Biên Đông đã đăng tải trên 1.900 tin, bài về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; việc triển khai và thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; các nghị quyết, chỉ thị mới của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025; công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, nhất là những thông tin sai lệch trên không gian mạng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp của các cơ quan, đơn vị trong việc cung cấp thông tin đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch. Chủ động phát hiện, đấu tranh ngăn chặn các hoạt động tôn giáo trái pháp luật; nắm tình hình tư tưởng, dư luận xã hội, giải quyết các vấn đề bức xúc trên địa bàn./.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông