Điện Biên Đông: Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Nội vụ huyện

Thời gian đăng: 9/30/2023 9:16:41 PM

Chiều ngày 29/9, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo UBND huyện; thành viên UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.

z4738015368448_4cda35b1966221407b0d630d23cbabed.jpg

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Minh - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện thừa ủy quyền công bố Quyết định số 1656/QĐ-UBND, ngày 19/9/2023 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Toản - Chánh Văn phòng Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ huyện kể từ ngày 20/9/2023. Thời gian bổ nhiệm giữ chức vụ là 5 năm.

z4738015313112_39f35ba10ab4ca3faae6b0a126ba4aa9.jpg

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Toản được bổ nhiệm vào chức vụ mới và mong rằng trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục cố gắng, nỗ lực nghiên cứu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, khắc phục những hạn chế, khó khăn, chủ động tham mưu kịp thời với lãnh đạo huyện về công tác cán bộ, tôn giáo, dân tộc, thi đua khen thưởng…; thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, đáp ứng sự tin tưởng, yêu cầu nhiệm vụ được giao; cùng tập thể lãnh đạo, công chức phòng Nội vụ tham mưu tốt lĩnh vực, hoàn thành tốtnhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đình Toản bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ, trọng trách mới. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp thu và cụ thể hoá các nội dung chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, tiếp tục nỗ lực, cố gắng giữ vững thành tích mà phòng đã đạt được trong thời gian qua, không ngừng học hỏi nghiên cứu, cố gắng làm hết trách nhiệm theo quy định, thực hiện nghiêm chương trình công tác, chức năng, thẩm quyền của phòng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện./.

Nguồn tin: Sao Khuê