Điện Biên Đông: Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt cấp xã

Thời gian đăng: 20/08/2024 07:23:48 AM

Sáng ngày 19/8/2024, Trung tâm Chính trị huyện Điện Biên Đông đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt cấp xã năm 2024. Dự lễ khai giảng có đ/c Lò Hải Dung – PBT thường trực huyện ủy, Đ/c Bùi Ngọc La – PBT, Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Ngô Văn Thanh – Phó CT HĐND huyện, Đ/c Vũ Ngọc Hoành, Nguyễn Văn Tăng – PCT UBND huyện.

Trước khi khai giảng lớp học, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng các học viên đã dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ Cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

BDCT-3.jpg

Tham gia lớp bồi dưỡng có 51 học viên là Bí thư, Phó Bí thư, Phó Chủ tịch HĐND, UBND, chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn trên địa bàn. Trong thời gian 10 ngày tham gia lớp học, các học viên sẽ được tiếp thu 12 chuyên đề học tập tập trung vào các nội dung :bồi dưỡng lý luận chính trị; kiến thức quốc phòng và an ninh; kiến thức, kỹ năng quản lý nhà nước theo yêu cầu vị trí việc làm.

BDCT-4.jpg

Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới về những vấn đề: Những thành tựu nghiên cứu mới về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề mới trong đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, công tác dân tộc, tôn giáo và công tác quần chúng tại địa phương; những vấn đề thực tiễn đặt ra đối với công tác kiểm tra, giám sát , những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mới về khoa học lãnh đạo, quản lý; toàn cầu hóa và thời kỳ hội nhập quốc tế giai đoạn mới.

BDCT-2.jpg

Thông qua lớp bồi dưỡng góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức trên các lĩnh vực, phục vụ hiệu quả quá trình công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt tại các địa phương trong thời gian tới.

Nguồn tin: Lương Vĩnh - huyện Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Tập huấn kỹ thuật các mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật Quản lý dịch hại tổng hợp IPM trong sản xuất lúa vụ Mùa năm 2024 (24/06/2024 )
  • Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện cấp phát vắc xin tiêm phòng cho gia súc vụ Xuân hè trên địa bàn huyện (24/06/2024 )
  • Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Điện Biên Đông lần thứ IV năm 2024 thành công tốt đẹp (24/06/2024 )
  • Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Điện Biên Đông viếng nghĩa trang dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ (24/06/2024 )
  • Tăng cường công tác phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn huyện (20/06/2024 )
  • Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tập huấn nghiệp vụ ủy thác vốn tín dụng chính sách cho Ban quản lý Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) và Trưởng thôn các thôn bản xã Chiềng Sơ. (20/06/2024 )
  • Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội huyện (NHCSXH) kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách tại xã Háng Lìa. (20/06/2024 )
  • Huyện Điện Biên Đông gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (19/06/2024 )
  • Điện Biên Đông sơ kết công tác kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật Đảng 6 tháng đầu năm 2024. (19/06/2024 )
  • Phát hiện nhiều vật dụng quảng cáo đánh bạc (19/06/2024 )