Điện Biên Đông: Tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về triển khai mô hình chăn nuôi bò sinh sản tập trung tại bản Đại, xã Luân Giói

Thời gian đăng: 7/5/2023 4:43:40 PM

Ngày 08/5/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị - xã hội huyện phối hợp Ủy ban nhân dân xã Luân Giói tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về triển khai mô hình chăn nuôi bò sinh sản tập trung tại bản Đại, xã Luân Giói từ nguốn vốn chương trình mục tiêu quốc gia do Ủy ban nhân dân xã làm chủ đầu tư. Dự hội nghị có 85/108 hộ gia đình.

z4010.jpg

(Các hộ dân tham gia dự họp lấy ý kiến)

Theo đó, dự kiến có 30 hộ tham gia mô hình (22 hộ nghèo, 08 hộ làm kinh tế giỏi đã thoát nghèo năm 2022); mỗi hộ nhận nuôi 02 con, tổng số 60 con, trị giá 900 triệu đồng; có 12 hộ đăng ký hiến đất làm chuồng và trồng cỏ với diện tích 15ha, dự tính làm 03 chuồng mỗi chuồng 20 con.

100% hộ dân tham gia dự họp nhất trí với các nội dung của Dự án.

Dự kiến mô hình triển khai vào đầu tháng 6/2023 với mong muốn giúp Nhân dân trong bản vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng./.

Trần Yến - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông

Nguồn tin: http://mttqdienbien.org.vn