Điện Biên Đông bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 10

Thời gian đăng: 5/10/2024 2:43:51 PM

Chiều 8/5/2024, Trung tâm chính trị huyện Điện Biên Đông tổ chức bế giảng lớp đào tạo sơ cấp LLCT khóa 10. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Phương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Thế Mạnh – Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; giảng viên kiêm nhiệm; Bí thư, Phó bí thư đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn.

SC3.jpeg

Tham gia lớp học có 63 học viên là đảng viên ở các chi, đảng bộ trực thuộc huyện ủy Điện Biên Đông.Sau thời gian 1 tháng, lớp học đã hoàn thành toàn bộ chương trình học gồm 295 tiết với những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Từ đó, hình thành thế giới quan, nhân sinh quan, phương pháp luận duy vật biện chứng và củng cố niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Giúp học viên vận dụng những kiến thức được học vào thực tiễn, thực hiện nhiệm vụ được phân công ở cơ quan, đơn vị, địa phương cơ sở.

SC2-2-.jpeg

Kết thúc khóa học, đã có 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 42 học viên đạt loại giỏi, 19 học viên đạt loại khá, không có học viên xếp loại Trung bình. Nhân dịp này, Trung tâm Chính trị huyện Điện Biên Đông biểu dương, khen thưởng cho 12  học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập./.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Đoàn công tác của huyện ủy Điện Biên Đông thăm và làm việc với Quận Ba Đình (16/05/2024 )
  • Ban Dân tộc HĐND tỉnh giám sát tại huyện Điện Biên Đông (16/05/2024 )
  • Hội CCB huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị giao ban tại Cụm thi đua số 02 (15/05/2024 )
  • Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện khóa VI tổ chức hội nghị lần thứ 13 (15/05/2024 )
  • HĐND huyện sát về Việc thực hiện chính sách tín dụng đối với người nghèo tại xã Xa Dung. (15/05/2024 )
  • Pu Nhi phát huy hiệu quả Chỉ thị 40/CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội. (14/05/2024 )
  • Thường trực Huyện ủy khen thưởng đột xuất cho Công an huyện phá thành công chuyên án ma túy (14/05/2024 )
  • Điện Biên Đông lũ ống làm sập 1 nhà tại bản Suối Lư xã Phì Nhừ (10/05/2024 )
  • Đoàn giám sát Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện thực hiện giám sát việc thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác theo quy định của pháp luật trên địa bàn xã Luân Giói. (10/05/2024 )
  • Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Điện Biên Đông giám sát việc thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác tại xã Pu Nhi. (10/05/2024 )