Điện Biên Đông đạt giải Nhì toàn đoàn Hội thao bắn súng quân dụng quân đội và Dân quân tự vệ năm 2024.

Thời gian đăng: 16/06/2024 08:22:49 AM

Được tổ chức từ 10 đến 12/6/2024, Hội thao bắn súng quân dụng quân đội và DQTV cấp tỉnh năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Tham gia hội thao, huyện Điện Biên Đông đã xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn.

hTBS.jpg

Cụ thể: huyện Điện Biên Đông đạt 01 giải nhất đội bắn súng tiểu liên AK bài 02, 01 giải nhì đội bắn súng tiểu liên AK bài 01, 01 giải nhì đồng đội nữ bắn súng tiểu liên AK bài 01, 01 giải nhì đồng đội nam bắn súng tiểu liên AK bài 02, 01 giải ba đồng đội nam bắn súng tiểu liên AK bài 01.

Thông qua hội thao và Hội thi, nhằm nâng cao trình độ tổ chức, chỉ huy, quản lý, huấn luyện và hoạt động sẵn sàng chiến đấu, rèn luyện cho cán bộ chiến sỹ, Dân quân tự vệ trên địa bàn huyện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nguồn tin: Lương Vĩnh - huyện Điện Biên Đông