Điện Biên Đông lấy phiếu tín nhiệm đối với Thường trực Huyện ủy

Thời gian đăng: 12/18/2023 10:27:55 AM

Chiều ngày 16/12/2023, BCH Đảng bộ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị thực hiện lấy phiếu tín nhiệm đối với Thường trực Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

c-t-nh-00_03_44_16-Still009.jpg

Thường trực Huyện ủy ĐBĐ được lấy phiếu tín nhiệm gồm: Đ/c Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; đ/c Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Đ/c Bùi Ngọc La - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Kết quả cả 3 đồng chí Thường trực Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 đều đạt số phiếu tín nhiệm cao.

c-t-nh-00_02_41_21-Still007.jpg

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu BCH Đảng bộ huyện, đồng thời nhấn mạnh sự tín nhiệm của các đại biểu dành cho các đồng chí Thường trực vừa là vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm, là động lực để các đồng chí Thường trực cố gắng hơn nữa thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của mình trên cương vị công tác được giao./.

Nguồn tin: Lương Vĩnh - Trung tâm Văn hóa-Truyền thanh-Truyền hình