Điện Biên Đông ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2024

Thời gian đăng: 28/05/2024 08:16:06 AM

Sáng ngày 25/05/2024, Huyện Đoàn Điện Biên Đông đã tổ chức lễ phát động ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2024. Tham dự có đồng chí Mùa Chiến Thắng – PBT Tỉnh đoàn Điện Biên. Đồng chí Ngô Văn Thanh – PCT HĐND huyện.

TNH-1.jpg

Với chủ đề hành động “ Tuổi trẻ Điện Biên Đông tình nguyện vì cộng đồng”, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024 được Huyện Đoàn Điện Biên Đông phát động với 01 chương trình, 04 chiến dịch gắn với các khối đối tượng bao gồm :  chương trình Tiếp sức mùa thi,  Chiến dịch Mùa hè xanh, Hoa Phượng Đỏ, Kỳ nghỉ hồng và Hành quân xanh. Với 11 chỉ tiêu cụ thể như xây dựng ít nhất 1 tuyến đường văn minh với tiêu chí “sáng, xanh, sạch, đẹp”, trồng  mới 7.000 cây xanh, hỗ trợ cho 200 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tư vấn, hướng nghiệp cho 500 đoàn viên, hỗ trợ nâng cao năng lực số cho trên 1.000 lượt thanh, thiếu nhi và người dân trên địa bàn.

TNH-2.jpg

TNH-3.jpg

Thông qua chiến dịch, sẽ góp phần khơi dậy sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ với tinh thần “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” đóng góp vào phát triển KTXH địa phương.

TNH-4.jpg

Nguồn tin: Lương Vĩnh – Trung Tâm VH - TTTH