Điện Biên Đông tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Thời gian đăng: 3/25/2019 7:17:52 AM

Sáng ngày 22/3, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ phát động Ngày chạy olympic "Vì sức khỏe toàn dân” năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện. Dự lễ có các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo, cán bộ, công chức các xã, thị trấn và đông đảo học sinh, nhân dân trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Vàng A Hờ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã kêu gọi toàn dân luyện tập thể dục thể thao theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.  Ngay sau lễ phát động và khai mạc, gần 1.000 người là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức huyện, học sinh các trường Phổ thông DTNT THPT huyện, THPT Trần Can và đông đảo người dân nhân dân thị trấn huyện Điện Biên Đông đã tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

olp1.png

Năm nay Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” được tổ chức kết hợp với lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống thanh niên nhằm hưởng ứng ngày Thể thao Việt Nam và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chỉ Minh. Đây cũng là sự kiện nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hướng đến xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen luyện tập thể dục thể thao trong nhân dân./.

Nguồn tin: Lan Anh, Đài TT – TH Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn huyện (28/03/2024 )
  • Kiểm tra liên ngành công tác thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (28/03/2024 )
  • Giao ban khối Mặt trận Đoàn thể quý I năm 2024 (28/03/2024 )
  • Hội nghị giao ban các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện quý I năm 2024 (28/03/2024 )
  • Ngân hàng Chinh sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tổ chức giải ngân chương trình cho vay người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn. (27/03/2024 )
  • Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (HĐQT NHCSXH) huyện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách tại cơ sở. (27/03/2024 )
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị cho Đảng viên mới khóa XVI (27/03/2024 )
  • Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa X (27/03/2024 )
  • Theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (27/03/2024 )
  • Trao tặng 2 giếng nước sạch cho trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông. (25/03/2024 )