Điện Biên vắng 46 thí sinh trong môn thi Ngữ Văn

Thời gian đăng: 7/7/2022 1:51:14 PM

ĐBP - Sáng ngày 7/7, cùng với hàng triệu thí sinh trong cả nước, hơn 6.400 thí sinh tỉnh Điện Biên chính thức bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với môn thi đầu tiên (môn Ngữ Văn). Thí sinh thi ở 23 điểm thi chính thức tại 10 huyện thị xã thành phố trên địa bàn tỉnh.

.

Các thí sinh trao đổi sau khi kết thúc môn thi Ngữ Văn tại điểm thi Trường THPT TP. Điện Biên Phủ.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 toàn tỉnh có 6.459 thí sinh đăng ký dự thi; trong đó, thí sinh đăng ký dự thi môn Ngữ văn là 6.350.

Báo cáo nhanh từ Ban chỉ đạo thi tỉnh sau kết thúc môn thi Ngữ Văn: Sáng ngày 7/7/2022, có 6.304 thí sinh có mặt dự thi (vắng 46 thí sinh). Trong đó: 8 thí sinh miễn thi (có 9 thí sinh miễn thi nhưng 1 thí sinh vẫn dự thi để lấy kết quả xét tuyển sinh đại học, cao đẳng); 1 thí sinh F0 (phát hiện trước ngày đăng ký dự thi, đang thực hiện cách ly theo quy định); 37 thí sinh không dự thi (9 thí sinh THPT; 5 thí sinh giáo dục thường xuyên; 23 thí sinh tự do).

Trong buổi thi môn Ngữ văn sáng nay toàn tỉnh không có trường hợp thí sinh, giám thị vi phạm quy chế thi; không có thí sinh đến muộn thời gian quy định. Buổi thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Chiều nay, các thí sinh bước vào môn thi thứ 2 - môn Toán với thời gian làm bài 90 phút.

Tin, ảnh: Anh Nguyễn

Nguồn tin: http://www.baodienbienphu.info.vn/