Điện lực Điện Biên Đông tri ân khách hàng

Thời gian đăng: 12/14/2023 10:34:19 PM

Nhằm tiếp tục nâng cao công tác chăm sóc khách hàng, mang đến cho khách hàng sử dụng điện chất lượng, dịch vụ ngày một tốt hơn, Ngày 13/12 Điện lực huyện Điện Biên Đông đã triển khai hoạt động thiết thực nhằm “Tri ân khách hàng” trên địa bàn huyện.

dien-luc.jpg

dien-luc1.jpg

Theo đó, Điện lực Điện Biên Đông đã tặng 40 xuất quà cho 2 trường trên địa bàn xã Xa Dung với tổng giá trị gần 20 triệu đồng. Trong đó điện lực Điện Biên Đông đã tặng 20 xuất quà cho các cháu nhỏ tại trường Mầm non Xa Dung mỗi xuất quà gồm áo ấm và 300 nghìn đồng, 20 xuất quà trong đó có cặp sách, vở viết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Mường tỉnh xã Xa Dung. Những hoạt động, chương trình trong tháng tri ân khách hàng của Điện Lực Điện Biên Đông nói riêng và ngành Điện lực nói chung đã thể hiện được trách nhiệm của Cán bộ công nhân viên ngành điện đối với xã hội, tăng cường khả năng gắn kết giữa ngành điện với cộng đồng, góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông