Đoàn Kiểm tra của Ban Thường vụ Huyện ủy công bố Thông báo kết luận kiểm tra đối với Đảng ủy Công an huyện

Thời gian đăng: 8/3/2023 9:55:11 AM

Chiều ngày 01/8 tại trụ sở Công an huyện, Đoàn Kiểm tra theo Quyết định số 1932-QĐ/HU, ngày 26/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện công bố Thông báo số 871-TB/HU, ngày 25/7/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thông báo kết luận kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố đối với Đảng ủy Công an huyện. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Trưởng Đoàn kiểm tra, cùng các đồng chí thành viên đoàn kiểm tra. Về phía Đảng ủy Công an huyện có đồng chí Lầu A Chứ, Phó Bí thư Đảng ủy và các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Công an huyện cùng tham dự.

dd1.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Đoàn kiểm tra công bố kết luận

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Đoàn kiểm tra công bố Thông báo số 871-TB/HU, ngày 25/7/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thông báo kết luận kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố đối với Đảng ủy Công an huyện.

Thông báo kết luận đã nêu lên những ưu điểm, kết quả đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế khuyết điểm và Yêu cầu Đảng ủy Công an huyện nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra trong công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố.

Đồng chí Lầu A Chứ, Phó Bí thư Đảng ủy Công an huyện thay mặt Đảng ủy nghiêm túc tiếp thu, trong thời gian tới sẽ chỉ đạo Công an huyện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện phát huy những ưu điểm, tổ chức kiểm điểm rút thực hiện khắc phục các hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra và báo cáo kết quả khắc phục bảo đảm đúng theo yêu cầu tại Thông báo kết luận./.

Nguồn tin: Quang Đà