Đoàn công tác của UBND huyện làm việc với UBND Thị Trấn

Thời gian đăng: 27/10/2023 16:28:48 PM

Ngày 25/10/2023, đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Bùi Ngọc La làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tiến độ làm nhà đại đoàn kết trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông, kiểm tra tháo gỡ vướng mắc trong quá trình giải phóng mặt bằng triển khai thực hiện các dự án trên địa bàn.

00344-MTS-22_12_46_06-Still001.jpg

Theo đó trên địa bàn thị trấn được hỗ trợ xây dựng 23 nhà đại đoàn kết. Đến thời điểm hiên tại đã hoàn thành 10 căn, đang triển khai làm 13 căn, tổng số tiền được hỗ trợ đã phân bổ là 650 triệu đồng. Quá trình xây dựng được Ủy ban MTTQ giám sát chặt chẽ. Nhìn chung các hộ gia đình được hỗ trợ đều hết sức vui mừng phấn khởi khi được đảng nhà nước quan tâm hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết giúp người dân bớt khó khăn về nơi ở. Làm việc với UBND Thị Trấn về tháo gỡ khó khăn trong quá trình giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án trên địa bàn, đồng chí chủ tịch UBND huyện yêu cầu Đảng ủy chính quyền thị trấn cần nghiêm túc và quyết liệt trong quá trình thực hiện. Cần đảm bảo quy định của pháp luật, tuy nhiên cũng cần tăng cường công tác tuyên truyền vận động để nâng cao nhận thức cho người dân. Giải quyết dứt điểm những vướng mắc còn tồn tại, bàn giao mặt bằng sạch cho chủ đầu tư thực hiện các dự án trong thời gian sớm nhất./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh-huyện Điện Biên Đông