Đoàn công tác huyện Điện Biên Đông thăm và chúc tết 2 đồn biên phòng Mường Nhà và Huổi Puốc

Thời gian đăng: 2/21/2024 2:53:18 PM

Ngày 16/2, đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông do đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Mường Nhà, Đồn Biên phòng cửa khẩu Huổi Puốc và cán bộ chiến sỹ Biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ tại trạm cửa khẩu Huổi Puốc. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Cao Thị Tuyết Lan - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên

A2.jpg

Tiếp đoàn đoàn, đại diện chỉ huy các Đồn Biên phòng đã báo cáo nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ trên các tuyến biên giới được giao. Công tác dân vận, giúp đỡ, hỗ trợ người dân trong khu vực biên giới trên các lĩnh vực của đời sống. Công tác chuẩn bị vui xuân, đón tết của cán bộ chiến sỹ trong đơn vị và công tác trực sẵn sàng chiến đấu, tuần tra, bảo vệ đảm bảo sự bình yên trên các tuyến biên giới được giao. Đến thăm và chúc tết cán bộ chiến sỹ của 2 Đồn Biên phòng đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo An ninh – Quốc phòng của huyện trong năm 2023. Tình hình vui xuân đón tết của người dân trên địa bàn huyện. Đồng thời đồng chí gửi lời động viên, chia sẻ những khó khăn vất vả khi tết đến xuân về mà các cán bộ chiên sỹ vẫn ngày đêm trực thực hiện nhiệm vụ trên các tuyến biên giới. Đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo chỉ huy tập trung xây dựng đơn vị vững mạnh, cán bộ chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và trong thời gian tới 2 đồn biên phòng có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa với huyện Điện Biên Đông để đảm bảo an toàn, an ninh trật tự đối với các xã của huyện Điện biên Đông giáp ranh với các xã biên giới mà 2 đồn biên phòng đang đóng chân.../.

D2.jpg

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông