Đoàn công tác huyện Điện Biên tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 03/08/2023 13:44:53 PM

Chiều ngày 02/8/2023, Đoàn công tác của huyện ủy Điện Biên do đồng chí Cao Thị Tuyết Lan - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên làm trưởng đoàn đã tổ chức tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Điện Biên Đông. Tiếp, làm việc với đoàn có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy - HĐND - Lãnh đạo UBND và Thủ trưởng một số các cơ quan, ban, ngành huyện Điện Biên Đông.

IMG_4014.JPG

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo hai huyện đã thông tin nhanh một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị ở địa phương. Chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp, giao đất giao rừng, chương trình mỗi xã một sản phẩm và xây dựng nông thôn mới, nâng cao giá trị và phát triển bền vững kinh tế nông nghiệp, nông thôn trong thời gian tới. Trước đó, đoàn công tác huyện Điện Biên đã đến thăm dự án chợ Keo Lôm, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông.

Qua trao đổi,lãnh đạo hai huyện thống nhất sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ, tình đoàn kết gắn bó, cùng nhau trao đổi thông tin, chia sẻ những bài học kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, góp phần tạo điều kiện thuận lợi để 2 huyện giúp nhau cùng phát triển./.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Thực hiện có hiệu quả công tác đăng ký, quản lý hộ tịch (21/05/2024 )
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tăng cường triển khai dịch vụ Mobile Banking đến khách hàng. (21/05/2024 )
  • Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Điện Biên Đông giám sát việc thực hiện chính sách tín dụng tại xã Pú Hồng. (21/05/2024 )
  • Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Điện Biên Đông tổ chức tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho cán bộ Hội đoàn thể nhận uỷ thác cấp xã năm 2024 (21/05/2024 )
  • Thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Điện Biên Đông kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách tại xã Nong U. (21/05/2024 )
  • Điện Biên Đông đã tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ II. (21/05/2024 )
  • Đoàn công tác của Huyện ủy Điện Biên Đông viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh (21/05/2024 )
  • Điện Biên Đông tuyên dương, khen thưởng cho học sinh và giáo viên năm học 2023 – 2024 (21/05/2024 )
  • Đoàn công tác của huyện ủy Điện Biên Đông thăm và làm việc với Quận Ba Đình (16/05/2024 )
  • Ban Dân tộc HĐND tỉnh giám sát tại huyện Điện Biên Đông (16/05/2024 )