Đoàn công tác huyện Phông-sa-lỳ, tỉnh Phông-sa-lỳ, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào chào xã giao lãnh đạo tỉnh Điện Biên

Thời gian đăng: 14/09/2023 08:54:10 AM

Nhân dịp chuyến công tác tại huyện Điện Biên Đông, chiều 13/9/2023, đoàn đại biểu Đảng, chính quyền huyện Phông-sa-lỳ, tỉnh Phông-sa-lỳ, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đã đến chào xã giao các đồng chí lãnh đạo tỉnh Điện Biên. Tham dự buổi xã giao có đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên; đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.

IMG_4477.JPG

Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí  Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên nồng nhiệt chào đón đoàn công tác của huyện Phông-sa-lỳ, tỉnh Phông-sa-lỳ, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đã đến thăm, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Đồng chí bày tỏ sự vui mừng khi 02 huyện Điện Biên Đông và huyện Phông-sa-lỳ đã tổ chức hội đàm thành công và đạt được biên bản ghi nhớ hợp tác chung, là cơ sở để tiếp tục tô thắm thêm mối quan hệ hợp tác bền chặt, lâu dài giữa lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh Điện Biên và tỉnh Phông-sa-lỳ nói chung và 02 huyện Điện Biên Đông, Phông-sa-lỳ nói riêng.

Đại diện đoàn công tác, đồng chí Văn Xay Sẻn Nhót - Tỉnh ủy viên, Bí thư, Huyện trưởng huyện Phông-sa-lỳ đã cảm ơn sư đón tiếp nồng hậu của huyện Điện Biên Đông và tỉnh Điện Biên dành cho đoàn. Đồng chí bày tỏ mong muốn thời gian tới 2 tỉnh và 2 huyện sẽ tiếp tục tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, QP-AN, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa 2 tỉnh, 2 nước ngày càng bền chặt.

IMG_4485.JPGIMG_4483.JPG

Nhân dịp này, đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Văn Xay Sẻn Nhót đã trao tặng nhau những món quà ý nghĩa và các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của địa phương./.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông