Đoàn công tác huyện kiểm tra tiên độ làm nhà ở Đại đoàn kết tại xã Keo Lôm

Thời gian đăng: 9/28/2023 10:17:47 PM

Ngày 20/9 đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông đã đi kiểm tra tiến độ làm nhà ở Đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) trên địa bàn xã Keo Lôm.

kiem-tra-nha.jpg

Trên đại bàn xã Keo Lôm được phân bổ, hỗ trợ 54 nhà Đại đoàn kết, trong đó phân bổ đợt 1 là 51 nhà đợt 2 bổ sung thêm 3 nhà. Qua kiểm tra thực tế cho thấy, công tác xây dựng nhà Đại đoàn kết trên địa bàn xã Keo Lôm cơ bản đảm bảo về quy định và chất lượng. Tiến độ các nhà đã xây dựng hoàn thiện đạt khoảng 30%. 22 nhà đã được phân bổ tiền, trong đó có 14 nhà đã được nhận 100% tiền hỗ trợ... Tại buổi kiểm tra đoàn công tác đã yêu cầu Ban chỉ đạo làm nhà ở Đại đoàn kết của xã Keo Lôm cần thường xuyên nắm tình hình, kiểm tra tiến độ làm nhà, phối hợp chặt chẽ với các bản vận động cộng đồng dân cư, ủng hộ vật chất, ngày công lao động giúp đỡ các hộ gia có hoàn cảnh khó khăn như người già neo đơn, phụ nữ đơn thân... Đôn đốc các tổ nhóm thợ tập trung thi công để sớm hoàn thành nhà ở và đưa vào bàn giao nghiệm thu trước thời gian quy định./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông