Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Điện Biên Đông viếng nghĩa trang dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Thời gian đăng: 24/06/2024 10:36:02 AM

Trước thềm Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Mường Khương lần thứ IV năm 2024. Chiều ngày 20/6/2024, Đoàn đại biểu huyện Điện Biên Đông do đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.

DT203.jpg

DT-202.jpg

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

DT-201.jpg

Các đại biểu đã thắp nén hương thơm dâng lên hương hồn các anh hùng liệt sỹ, nguyện phát huy tinh thần đoàn kết một lòng xây dựng quê hương Điện Biên Đông ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Lương Vĩnh - huyện Điện Biên Đông