Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc tết cán bộ, chiến sỹ công an thị trấn Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 2/20/2024 4:31:03 PM

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 06/02/2024, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông đã đến thăm, chúc tết các cán bộ, chiến sỹ công an thị trấn Điện Biên Đông.

Đồng chí đề nghị các đồng chí cán bộ, chiến sỹ công an thị trấn cần nêu cao vai trò, trách nhiệm nắm chắc tình hình , triển khai nghiêm túc, quyết liệt, triệt để các biện pháp đấu tranh phòng ngừa, phòng chống các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện nghiêm túc các chế độ trực ban, phối hợp với các lực lượng tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên địa bàn thị trấn trước, trong và sau tết Nguyên đán, đặc biệt là trong những ngày diễn ra Hội xuân Giáp Thìn  năm 2024.

S1.jpg

Trước thềm năm mới, thay mặt lãnh đạo huyện nhà, đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí cán bộ, chiến sỹ công an thị trấn, chúc lực lượng công an thị trấn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo vững chắc an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để nhân dân các dân tộc trên địa bàn được đón tết Giáp Thìn 2024 vui tươi, an toàn, lành mạnh.

Cùng ngày, đồng chí Mùa A Vảng đã đến thăm, chúc tết một số gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn./.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông