Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà cụm trường Phì Nhừ huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 11/20/2023 5:18:38 PM

Hôm nay (20/11), Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông đã đến thăm, tặng hoa và quà chúc mừng Ban giám hiệu cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên cụm trường: Trường Phổ thông DTBT- THCS, Trường phổ thông DTBT Tiểu học Phì Nhừ và trường Mầm non Phì Nhừ.

Clip0049-00_01_17_05-Still002.jpg

Clip0049-00_01_07_10-Still001.jpg

Tại các nhà trường, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các đại biểu được nghe đại diện lãnh đạo 3 trường báo cáo tóm tắt những kết quả mà các trường đạt được trong thời gian qua. Theo đó trong năm học 2022 - 2023, 3 đơn vị trường có 98 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 12 cá nhân đạt danh hiệu chến sỹ thi đua cơ sở, 4 tập thể nhà trường và tổ chuyên môn được nhận bằng khen của UBND tỉnh, 26 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 03 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh… Phát biểu tại buổi lễ: Mùa A Vảng ghi nhận những kết quả củ thầy và trò của 3 nhà trường đã đạt được, đồng thời khẳng định, Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy giáo, cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy giáo, cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm lớn lao của bản thân, không ngừng cố gắng, rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa, tiếp tục tâm huyết, yêu nghề, phấn đấu đào tạo, bồi dưỡng những thế hệ học sinh có đầy đủ phẩm chất, năng lực, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho quê hương, đất nước. Nhân dịp này đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao 3 xuất quà của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện cho 3 đơn vị trường, cá nhân đồng chí Bí thư Huyện ủy trao tặng 2 chiếc xe đạp và 30 xuất quà trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học của 3 đơn vị trường. Cùng ngày Đoàn công tác đã tới thăm và chúc mừng cụm trường Phổ thông DTBT THCS Sa Dung; Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Quang Trung và Trường Mầm non Sa Dung nhân 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh-huyện Điện Biên Đông