Đồng chí Bùi Ngọc La – PBT, Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tuyến giao thông Phì Nhừ - Chiềng Sơ.

Thời gian đăng: 30/05/2024 14:48:14 PM

Thực hiện chương trình công tác tháng 5 của UBND huyện, Sáng ngày 29/5/2024, Đồng chí Bùi Ngọc La – PBT, Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra thực tế tuyến giao thông Phì Nhừ - Chiềng Sơ. Tham gia đoàn kiểm tra có Đ/c Đinh Thị Bích – Trưởng ban KTXH – HĐND huyện, lãnh đạo các phòng KTHT, NN&PTNT huyện.

KT-1.jpg

KT-2-1-.jpg

Tuy mới bước vào đầu mùa mưa, nhưng thời tiết đã có những diễn biến bất thường , trên địa bàn huyện thường xuyên có mưa to kèm theo giông lốc gây sạt lở các tuyến giao thông. Qua kiểm tra cho thấy trên tuyến giao thông Phì Nhừ - Chiềng Sơ có 5 điểm sạt lở tương đối nghiêm trọng, cần phải có biện pháp khắc phục ngay để đảm bảo giao thông cho nhân dân. Tại mỗi điểm kiểm tra, Đ/c Bùi Ngọc La đã nghe các cơ quan chuyên môn trình bày phương án khắc phục, phương án bố trí vốn từ nguồn ngân sách dự phòng của huyện.

KT-3.jpg

Qua quá trình kiểm tra thực tế. Đ/c Bùi Ngọc La – PBT, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu phòng KTHT phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan sớm khắc phục các điểm sạt lở trên tuyến, đảm bảo giao thông thông suốt trong mùa mưa lũ cho nhân dân hai xã Phì Nhừ, Chiềng Sơ.

Nguồn tin: Lương Vĩnh – Trung Tâm VH - TTTH