Đồng chí Bùi Ngọc La thăm, tặng quà trung thu tại trường Mầm non thị trấn Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 28/09/2023 22:30:14 PM

Nhân dịp tết Trung thu năm 2023, chiều nay (28/9) đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non thị trấn Điện Biên Đông. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện, Phòng GD&ĐT, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Nông nghiệp &PTNT huyện.

trung-thu-1.jpg

Trường Mầm non thị trấn Điện Biên Đông có 295 học sinh, với 12 lớp học tại 03 điểm trường. Hiện nay đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý của trường có 26 cán bộ, giáo viên. Để các em học sinh đón tết trung thu có ý nghĩa, nhà trường đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm làm và trang trí mâm ngũ quả, đèn ông sao tại các lớp học, tổ chức phá cỗ trung thu riêng tại các lớp. Tại chương trình vui tết trung thu của nhà trường, đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và chúc các cháu thiếu nhi của trường có một mùa trung thu vui vẻ, ý nghĩa. Đồng chí mong muốn các cháu tiếp tục chăm ngoan, vâng lời cha mẹ, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng chí cũng chúc tập thể cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường nhiều sức khỏe, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

trung-thu-2.jpgtrung-thu-3.jpg

Nhân dịp này, đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Điện Biên Đông, Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng có những phần quà dành tặng cho các cháu thiếu nhi của nhà trường./.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông