Đồng chí Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Pú Hồng

Thời gian đăng: 3/21/2024 10:06:54 AM

Ngày 19/3, đoàn công tác UBND huyện do đồng chí Bùi Ngọc La – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Pú Hồng.

Tại buổi làm việc với xã Pú Hồng đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra 1 số dự án trọng điểm trên địa bàn xã như: Đường giao thông liên xã bản Tin Tốc A – Nậm Ma – Mường Ten xã Pú Hồng – Huổi Mi – xã Sam Kha; Tuyến giao thông liên xã bản Nà Nếnh C xã Pú Hồng đi Na Su, Chua Ta xã Tìa Dình; Công trình trường Mầm non xã Pú hồng và thăm khu trồng cây Cà phê, Mắc ca…

caphe-pu-hong.jpg

pu-hong-2.jpg

Cũng tại buổi làm việc đoàn đã nghe xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 2 tháng đầu năm 2024. Đồng thời nghe lãnh đạo xã và các cơ quan chuyên môn có liên quan báo cáo những khó khăn vướng mắc còn tồn tại cần được tháo gỡ khi thực hiện các dự án trên địa bàn xã. Kết luận buổi làm việc đồng chí Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao về giá trị kinh tế cây cà phê đang được trồng thử nghiệm trên địa bàn xã. Bên cạnh đó đồng chí đề nghị trong thời gian tới xã Pú Hồng cần hướng dẫn cũng như vận động người dân trồng những cây có giá trị kinh tế cao, mang lại thu nhập cho người dân; tập trung  đẩy nhanh tiến độ các công trình đang thi công, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân ủng hộ các chương trình, dự án đầu tư thúc đẩy phát triển KT-XH địa phương.../.

pu-hong.jpg

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông