Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trường Mầm non thị trấn Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 11/22/2023 7:27:07 AM

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Chiều ngày 20/11, đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông đã đến thăm chúc mừng tập thể sư phạm Trường Mầm non thị trấn Điện Biên Đông. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, cấp ủy, chính quyền thị trấn Điện Biên Đông.

z4898549459565_bcea5084699cd509baa9c2a3dde59c1b.jpg

Trường Mầm non Thị Trấn được thành lập vào năm 2000, sơ sở vật chất còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên đã từng bước đưa trường vào hoạt động nền nếp. Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường luôn nêu cao tinh thần học hỏi, không ngừng trau dồi đạo đức, tác phong, chuyên môn nghiệp vụ, thi đua dạy tốt học tốt phấn đấu vì lý tưởng trồng người, vì con em các dân tộc trên địa bàn thị trấn. Nhờ vậy, thời gian qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Mới đây nhất, ngày 14/9/2023, nhà trường đã được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc.

z4898549561493_5b244b58731dba55452bc4e604542ae5.jpg

Tại lễ kỷ niệm, Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non thị trấn Điện Biên Đông. Đồng chí khen ngợi các giáo viên Mầm non nói chung và giáo viên trường Mầm non thị trấn Điện Biên Đông nói riêng là những người rất vất vả nhưng đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí mong muốn các thầy cô giáo, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, yêu nghề mến trẻ, thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ để các cháu không chỉ có sức khỏe tốt, an toàn, mà còn chăm ngoan, lễ phép, lớn lên trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ./.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông