Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà tết cho các gia đình thương binh trên địa bàn Thị trấn.

Thời gian đăng: 1/25/2024 10:54:21 AM

Ngày 24/1, đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông đã tới thăm, tặng quà Tết cho 03 thương binh gồm: ông Lò Văn Lún, thương binh 23%; ông Bùi Xuân Chí, thương binh 21% và ông Lò Văn Túng, thương binh 37% trên địa bàn Thị trấn huyện Điện Biên Đông.

t4.jpg

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình người có công với cách mạng. Đồng chí mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; là tấm gương sáng để các thế hệ tiếp nối học tập, noi theo... Chúc các gia đình đón một năm mới đầm ấm, yên vui. Đại diện các gia đình chính sách, người có công đã bày tỏ niềm vui, xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo địa phương. Qua đó, hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng tốt đẹp của gia đình, tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông