Đồng chí Mùa A Vảng - Giữ chức Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 12/24/2020 1:57:03 PM

Chiều ngày 22/12, tại hội trường Huyện ủy Điện Biên Đông đã diễn ra Lễ công Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Khắc Quân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí đại biểu Quốc hội tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông.

2212.jpgĐồng chí Nguyên Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông Vừ A Bằng bàn giao công việc cho đồng chí tân Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông Mùa A Vảng.

22121.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Theo Quyết định số 319-QĐ/TU ngày 15/12/2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định đồng chí Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông; điều động, phân công nhiệm vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021 theo chức danh bầu cử. Theo Quyết định số 316-QĐ/TU, ngày 15/12/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Mùa A Vảng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Điện Biên được luân chuyển và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông nhiệm kỳ 2020 - 2025. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chúc mừng đồng chí Mùa A Vảng đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Tuy là một cán bộ trẻ song đồng chí Mùa A Vảng được đánh giá cao về chuyên môn nghiệp vụ, có kiến thức toàn diện về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, am hiểu về công tác xây dựng Đảng, được rèn luyện trên nhiều cương vị công tác. Dù ở vị tró công tác nào, đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khẳng định được năng lực, uy tín, đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chuẩn chức danh. Vì vậy, trên cương vị công tác mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị đồng chí Mùa A Vảng tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực của bản thân, phát huy tinh thần cầu thị, sâu sát cơ sở, nhanh chóng tiếp cận công việc để cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025. Với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông, Bí thư tỉnh ủy đề nghị thực hiện nghiêm quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ của huyện. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Mùa A Vảng cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời hứa sẽ cùng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và Đảng bộ huyện Điện Biên Đông đoàn kết, phát huy những kết quả đã đạt được để tiếp tục nỗ lực đưa Điện Biên Đông vượt qua khó khăn, đạt nhiều chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh

Các tin tức khác:
  • Thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn huyện (28/03/2024 )
  • Kiểm tra liên ngành công tác thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (28/03/2024 )
  • Giao ban khối Mặt trận Đoàn thể quý I năm 2024 (28/03/2024 )
  • Hội nghị giao ban các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện quý I năm 2024 (28/03/2024 )
  • Ngân hàng Chinh sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tổ chức giải ngân chương trình cho vay người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn. (27/03/2024 )
  • Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (HĐQT NHCSXH) huyện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách tại cơ sở. (27/03/2024 )
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị cho Đảng viên mới khóa XVI (27/03/2024 )
  • Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa X (27/03/2024 )
  • Theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (27/03/2024 )
  • Trao tặng 2 giếng nước sạch cho trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông. (25/03/2024 )