Đồng chí Mùa A Vảng thăm, chúc tết các gia đình chính sách và các cơ quan, đơn vị ở Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 1/31/2024 9:11:10 AM

Ngày 29/01/2024, đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Cùng đi có lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; lãnh đạo UBND huyện Điện Biên Đông.

Thăm, chúc Tết 13 gia đình chính sách, thân nhân gia đình thờ cúng liệt sĩ và các cựu Chiến sĩ Điện Biên tại các xã: Mường Luân, Na Son, Keo Lôm, Luân Giói và thị trấn Điện Biên Đông, đồng chí Mùa A Vảng cùng đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đối với các gia đình chính sách, liệt sĩ, cựu chiến sĩ Điện Biên. Bước sang năm mới Giáp Thìn, đồng chí Mùa A Vảng mong muốn các Cựu chiến sĩ Điện Biên, gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu, đồng thời cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương ra sức thi đua lập thành tích xây dựng quê hương đổi mới, giàu đẹp nhằm chào mừng 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và 30 năm thành lập huyện Điện Biên Đông.

IMG_3948.JPG

sep-vang-tang-qua-tet.jpg

IMG_3920.JPG

Chúc Tết các đơn vị: Trung tâm Y tế; Công an huyện và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Điện Biên Đông, lãnh đạo các đơn vị báo cáo đồng chí Mùa A Vảng về những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023, phương hướng năm 2024; báo cáo công tác chuẩn bị tết cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và kế hoạch trực, thực hiện nhiệm vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

IMG_4009.JPG

IMG_3970.JPGIMG_4027.JPG

Đồng chí Mùa A Vảng ghi nhận, đánh giá cao thành tích năm 2023 của các đơn vị. Đồng thời nhấn mạnh: Dịp Tết cổ truyền dân tộc là dịp nghỉ lễ của toàn dân song nhiệm vụ của 3 đơn vị lại vô cùng lớn. Chính vì vậy, đối với những đồng chí được nghỉ Tết đề nghị chú ý giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn giao thông, đón tết vui vẻ, đầm ấm cùng gia đình và người thân. Đối với những đồng chí ở lại trực tết, lãnh đạo, cán bộ phải thực hiện nghiêm các nội quy, quy định của các đơn vị, cố gắng vượt khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nhất là thời điểm diễn ra các hoạt động của lễ hội Điện Biên Đông năm 2024./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh – huyện Điện Biên Đông