Đồng chí Nguyễn Văn Tăng thăm và tặng quà gia gia đình chính sách thương binh, liệt sỹ và người có công tại xã Mường Luân

Thời gian đăng: 25/07/2023 10:56:30 AM

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023); ngày 24/7, đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông đã tới thăm và tặng quà các gia đình chính sách thương binh, liệt sỹ và người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Mường Luân.

ANH-TANG-QUA.jpg

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống các thương bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng. Bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, các Thương binh, bệnh binh đã hy sinh một phần xương máu để bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Mong các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động cháu con chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới. Đồng chí cũng đã đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo cuộc sống các gia đình thương bệnh binh, người có công với cách mạng, kịp thời giúp đỡ các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đại diện các gia đình chính sách thương binh, liệt sỹ và người có công vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo huyện, địa phương và hứa sẽ luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, chung sức, đồng lòng xây dựng xã đạt chuẩn NTM, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Giao ban khối Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội cấp huyện quý I năm 2024 (28/03/2024 )
  • Hội nghị giao ban các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện quý I năm 2024 (28/03/2024 )
  • Ngân hàng Chinh sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tổ chức giải ngân chương trình cho vay người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn. (27/03/2024 )
  • Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (HĐQT NHCSXH) huyện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách tại cơ sở. (27/03/2024 )
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị cho Đảng viên mới khóa XVI (27/03/2024 )
  • Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa X (27/03/2024 )
  • Theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (27/03/2024 )
  • Trao tặng 2 giếng nước sạch cho trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông. (25/03/2024 )
  • Chương trình “Tuổi trẻ tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới và chắp cánh trẻ em tới trường” (25/03/2024 )
  • Khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Chiềng Sơ (25/03/2024 )