Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà Trung thu tại trường Mầm non Thị trấn

Thời gian đăng: 18/09/2024 16:37:50 PM

Nhân dịp tết Trung thu năm 2024, ngày 18/9/2024 đồng chí Giàng Trọng Bình, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã đến tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Thị trấn Điện Biên Đông.

IMG_8958.JPG

Trong bầu không khí vui tươi của ngày hội Trung thu tại Trường Mầm non Thị trấn, đồng chí Giàng Trọng Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các cháu học sinh luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui, chăm chỉ học tập, yêu thương bạn bè, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi.

IMG_8974.JPG

Cũng nhân dịp này đồng chí cũng chúc tập thể cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường nhiều sức khỏe, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục. Năm nay, để các em học sinh đón Tết Trung thu ý nghĩa, nhà trường đã tổ chức cho các lớp tổ chức các hoạt động trải nghiệm làm và trang trí đèn ông sao và phá cỗ Trung thu. Đây là hoạt động ý nghĩa đối với các em học sinh, giúp các em có môi trường vui chơi lành mạnh, bầu không khí sôi nổi ngay những ngày đầu năm học mới 2024 – 2025.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông