Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Mường Luân

Thời gian đăng: 1/25/2024 11:08:01 AM

Nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 24/1, đồng chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách xã Mường Luân. Đi cùng có lãnh đạo Ban Tuyên giáo, lãnh đạo UBKT huyện ủy.

mai-2.jpg

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Mường Luân

Đến thăm các gia đình chính sách, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh và công lao đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương, bệnh binh đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền, vận động thế hệ trẻ học tập và noi theo, góp phần xây dựng quê hương huyện Điện Biên Đông ngày càng phát triển. Các gia đình chính sách cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Chính quyền các cấp.

Nguồn tin: Dương Mai