Đồng chí Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường PTDTBT-THCS, trường Mầm non Tìa Dình.

Thời gian đăng: 11/20/2023 4:58:30 PM

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng ngày 20/11, đồng chí Đồng chí Lê Văn Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy dự, tặng hoa và quà chúc mừng Ban giám hiệu cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trường PTDTBT-THCS, trường Mầm non Tìa Dình. Cùng dự có Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Y tế, Trung tâm QL đất đai, Viện Kiểm sát Nhân dân và đại diện lãnh đạo xã Tìa Dình.

TD.jpg

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày lễ 20/11

Với đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Tôn sư trọng đạo”, nghề giáo được khẳng định là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý được mọi người và xã hội quan tâm. Nhân dịp này trường PTDTBT-THCS, trường Mầm non Tìa Dình long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, đây cũng là dịp để toàn xã hội tôn vinh, tri ân các thầy giáo, cô giáo đã có công lao đóng góp, trải qua những hoàn cảnh khó khăn trong sự nghiệp giáo dục.

TD-1.jpg

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tặng hoa và quà cho BGH 2 trường

Tại buổi lễ, đồng chí Lê văn Kha, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủyđã gửi lời chúc sức khỏe tới các thầy giáo, cô giáo; đồng chí đãghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Phát huy truyền thống Nhà giáo Việt Nam, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà trường, mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau đồng lòng vượt qua mọi khó khăn cuộc sống thường ngày, hết lòng vì học sinh thân yêu, đưa nhà trường vững bước đi lên.

Đồng chí cũng bày tỏ ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy giáo, cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi  thầy, cô giáo thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa, đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Lê Văn Kha đề nghị trong thời gian tới tập thể Ban Giám hiệu 02 trường cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2023 - 2024 và những năm tiếp theo; cán bộ, giáo viên, nhân viên 02 nhà trường cần tiếp tục rèn luyện, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tu dưỡng, nâng cao phẩm chất đạo đức, lối sống, gắn với thực hiện tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”; nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện; phải coi giáo dục là quốc sách hàng đầu, xây dựng các đơn vị trường học ngày càng khang trang và trở thành điểm sáng trong sự nghiệp giáo dục. Tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn nữa, xuất sắc hơn nữa, đóng góp nhiều hơn cho ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Kha Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy tặng quà cho 05 thầy cô giáo đạt danh hiệu xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Lãnh đạo xã Tìa Dình tặng hoa và quà chúc mừng Ban giám hiệu cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên 2 trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.

Nguồn tin: Dương Mai

Các tin tức khác:
  • Điện Biên Đông lũ ống làm sập 1 nhà tại bản Suối Lư xã Phì Nhừ (10/05/2024 )
  • Đoàn giám sát Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện thực hiện giám sát việc thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác theo quy định của pháp luật trên địa bàn xã Luân Giói. (10/05/2024 )
  • Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Điện Biên Đông giám sát việc thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác tại xã Pu Nhi. (10/05/2024 )
  • Ủy ban nhân dân huyện họp thường kỳ tháng 4 năm 2024 (10/05/2024 )
  • Điện Biên Đông bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 10 (10/05/2024 )
  • Tổ Tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) tổ dân phố 1 thị trấn Điện Biên Đông cầu nối giúp người nghèo và các đối tượng chính sách tiếp cận nguồn vốn tín dụng chính sách. (08/05/2024 )
  • Lãnh đạo huyện viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (06/05/2024 )
  • Khánh thành trường Phổ thông DTBT Tiểu học Tìa Dình (06/05/2024 )
  • TP Thủ Đức: Biểu diễn nghệ thuật “Lừng lẫy Điện Biên - Vinh quang mùa Xuân đại thắng” (06/05/2024 )
  • Khánh thành công trình cải tạo công viên đường Võ Nguyên Giáp TP Thủ Đức (04/05/2024 )