Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đến dự, chúc mừng trường cụm trường Phình Giàng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thời gian đăng: 11/20/2023 5:08:46 PM

Ngày 20/11, cụm trường Phình Giàng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023). Đến dự có đồng chí Đồng chí Lò Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện làm trưởng đoàn và đại diện lãnh một số cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND -UBND xã Phình Giàng.

van.jpg

Toàn cảnh buổi lễ

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, các đại biểu, thầy và trò đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong những năm qua, tập thể các thầy, cô giáo cụm trường Phình Giàng đã luôn khắc phục khó khăn, bám trường, bám lớp để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhà trường đã làm tốt công tác giáo dục toàn diện; luôn quan tâm gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc; cải tạo cảnh quan trường lớp, tạo môi trường “xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện”.

van-1.jpg

Đồng chí Lò Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đã phát biểu tri ân và tặng hoa và quà gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến BGH cụm trường, các thầy cô giáo, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy nhấn mạnh: Đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo, cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào với nghề cao quý của mình, ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người” như Bác Hồ đã nói “vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay của địa phương.

Đồng chí chia sẻ những khó khăn đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên cụm trường: đề nghị chính quyền địa phương, ngành Giáo dục cần phải có phương án, quan tâm hơn đến việc đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, trang thiết bị giáo dục... cho rằng trong điều kiện còn nhiều khó khăn song đội ngũ các thầy, cô giáo cụm trường Phình Giàng đã luôn đoàn kết, nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ, điều đó được thể hiện rõ nét qua kết quả các năm học. Đồng chí Lò Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cụm trường Phình Giàng luôn đoàn kết, không ngừng trau dồi kiến thức nghiệp vụ, chuyên môn nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Cùng với đó, nhà trường cũng cần tiếp tục quan tâm chăm lo đến đời sống của đội ngũ cán bộ, giáo viên các nhà trường; quan tâm chăm lo đến đời sống của các em học sinh, đặc biệt đối với con em các hộ nghèo, hộ cận nghèo để duy trì tỷ lệ chuyên cần, tỷ lệ lên lớp.

Nhân dịp này đại diện lãnh đạo HĐND-UBND xã tặng hoa và quà chúc mừng BGH cụm trường và các thầy cô giáo nhân viên nhà trường./.

Nguồn tin: Dương Mai