Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Thời gian đăng: 31/08/2018 21:42:37 PM

Sáng ngày 27/8/2018, Lễ khai mạc giải Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2 - 9 được long trọng tổ chức tại sân vận động huyện. Tham dự buổi Lễ khai mạc có đồng chí: Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Đồng chí: Vàng A Hờ - UVBTV Huyện ủy - Phó CT UBND huyện - Trưởng BTC giải cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn.

Trong 4 ngày thi đấu, các đội đều tuân thủ đầy đủ, nghiêm chỉnh các quy định trong Điều lệ giải đã ban hành, Tuy thời tiết có mưa, sân trơn, bóng ướt nhưng các cầu thủ thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả thưởng thức những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp với tinh thần giao lưu, đoàn kết, học hỏi.

ggg.jpg

Trời mưa sân trơn bóng ướt nhưng các đội vẫn quyết tâm thi đấu.

ff.jpg

Đ/c Nguyễn Trọng Dũng - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin - Phó Trưởng BTC Trao giải cho đội giải nhất

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao Giải nhất cho đội bóng đá Công An huyện, giải nhì Thị trấn, giải 3 thuộc về Trung tâm Y tế.

Ngoài ra BTC trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho VĐV Lò Văn Hưng tổ 2 Thị trấn.

Giải bóng đá kết thúc đã để lại cho khán giả, cổ động viên và các cầu thủ nhiều cung bậc cảm xúc khi theo dõi các trận đấu diễn ra, nhưng trên hết là tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết. Qua đó các cầu thủ và cổ động viên gắn kết với nhau hơn, đồng thời đẩy mạnh các phong trào văn hóa, thể thao trên địa bàn, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức và các đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, hắng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Đắc Sơn - Phòng VHTT huyện