Giám đốc Trung tâm tình nguyện Quốc gia và Tỉnh đoàn Điện Biên Khánh thành công trình “Trường đẹp cho em” tại trường PTDTBT-TH Phì Nhừ

Thời gian đăng: 05/09/2023 16:49:04 PM

Sáng ngày 05/9/2023, tại trường PTDTBT-TH Phì Nhừ long trọng diễn ra lễ khánh thành công trình “Trường đẹp cho em”. Tới dự có đồng chí Đỗ Thị Kim Hoa - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Giám đốc Trung tâm tình nguyện Quốc gia; đồng chí Đặng Thành Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên; đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Phì Nhừ.

Công trình được xây dựng gồm 03 phòng học, với diện tích sử dụng là 185 m2, tường xây gạch nền lát đá hoa, mái lợp chắc chắn có trần chống nóng với tổng kinh phí trên 550 triệu đồng. Đây là công trình do Trung tâm tình nguyện Quốc gia kết nối tổ chức, Tỉnh đoàn Điện Biên triển khai.

1212.jpg

Ảnh: Lễ cắt băng khánh thành công trình “Trường đẹp cho em”

Công trình được khánh thành, bàn giao  đúng dịp chuẩn bị cho năm học mới đã hiện thực được mong muốn có phòng học khang trang sạch đẹp đủ tiêu chuẩn học tập đối với các em học sinh nơi đây. Đây cũng là công trình chứa đựng rất nhiều tình cảm, ý nghĩa nhân văn, gửi gắm tình yêu thương, quan tâm, sự sẻ chia với các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, vùng miền núi khó khăn của các nhà tài trợ, đơn vị kết nối và các đoàn thể địa phương dành tặng các em. Mong rằng công trình được khánh thành sẽ góp phần hiện thực hóa, chắp cánh ước mơ học tập, nâng bước các em đến trường.

1313.jpg

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm tình nguyện Quốc gia và Tỉnh đoàn Điện Biên trao áo ấm cho học sinh trường PTDTBT-TH Phì Nhừ.

Nhân dịp này lãnh đạo Trung tâm tình nguyện Quốc gia và Tỉnh đoàn Điện Biên trao 540 áo ấm và tặng “Đàn gà khăn quàng đỏ” và “Vườn rau cho em” cho các em học sinh nhân dịp năm học mới./.

Nguồn tin: Bùi Ngọc Minh - Hội CCB huyện Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tập huấn nghiệp vụ ủy thác vốn tín dụng chính sách cho Ban quản lý Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) và Trưởng thôn các thôn bản xã Pú Hồng. (27/05/2024 )
  • Hội LHPN huyện : Kiểm tra, đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị Quyết Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2021-2026 (27/05/2024 )
  • Đoàn công tác do đồng chí Lò hải Dung - Phó Bí Thư Thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn thăm, làm việc với tổ dân vận bản Giói A , xã luân Giói (27/05/2024 )
  • Xã Phình Giàng: MTTQ phối hợp đoàn thanh niên xã huy động nhân dân và ĐVTN dọn đường giao thông (27/05/2024 )
  • Điện Biên Đông Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, tháng hành động vì môi trường (27/05/2024 )
  • Xã Chiềng Sơ: Uỷ Ban MTTQ xã huy động ban công tác mặt trận các bản hót sạt, bảo đảm giao thông liên bản. (27/05/2024 )
  • Chương trình chào mừng ngày “Quốc tế thiếu nhi 1/6” - tại xã Chiềng Sơ. (27/05/2024 )
  • Công an xã Nong U tổ chức hội nghị Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân (27/05/2024 )
  • Công an xã Nong U đã tổ chức tuyên truyền vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (27/05/2024 )
  • Phiên họp thứ Chín Ban chỉ đạo thực hiện các dự án trồng cây Mắc ca (27/05/2024 )