HĐND huyện khóa VI họp chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ Hai

Thời gian đăng: 7/13/2021 10:03:45 AM

Sáng 13/7/2021, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức cuộc họp thống nhất và cho ý kiến về nội dung của kỳ họp thứ Hai, HĐND huyện khóa VI. Đồng chí Mùa A Vảng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Tham dự họp có đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, Ủy ban MTTQ huyện, các Ban HĐND huyện, Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục thi hành án, phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tham gia ý kiến đóng góp vào các nội dung, chương trình của kỳ họp; thời gian diễn ra kỳ họp, công tác chuẩn bị tài liệu, thời gian gửi tài liệu phục vụ công tác thẩm tra, lựa chọn các báo cáo trình bày tại kỳ họp... Theo dự kiến, kỳ họp lần này sẽ thông qua Báo cáo và dự thảo Nghị quyết tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm thực hiện phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 6 tháng cuối năm 2021; Báo cáo tình hình thực hiện thu, chi ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu điều hành dự toán ngân sách địa phương 6 tháng cuối năm 2021; Báo cáo quyết toán ngân sách địa phương năm 2020. Dự thảo nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách địa phương năm 2020; thời gian tổ chức kỳ họp thứ Hai, HĐND huyện khóa VI sẽ tổ chức trong 02 ngày (từ ngày 28/7 đến ngày 29/7/2021) tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện...

IMG_1040.JPG

Kết luận cuộc họp, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mùa A Vảng thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp và yêu cầu các cơ quan, đơn vị chuẩn bị chu đáo, hoàn thiện báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết đảm bảo thời gian và chất lượng để các Ban HĐND huyện thẩm tra theo đúng quy trình; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp tổ chức tốt hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Hai; các Ban HĐND huyện tăng cường giám sát, thẩm tra các báo cáo; Văn phòng HĐND - UBND huyện phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan chuẩn bị các điều kiện cần thiết phục vụ cho kỳ họp thứ Hai HĐND huyện khóa VI đạt kết quả tốt nhất./.

Nguồn tin: Sao Khuê