Hội CCB Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội thăm và tặng Sổ tiết kiệm Nghĩa tình đồng đội cho hội viên CCB tham gia kháng chiến chống Pháp.

Thời gian đăng: 3/8/2024 2:09:37 PM

Sáng ngày 07/3/2024, hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024) và kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024), Hội CCB Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội thăm và tặng Sổ tiết kiệm Nghĩa tình đồng đội cho hội viên CCB tham gia kháng chiến chống Pháp trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Về dự có đồng các đồng chí lãnh đạo đại diện Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể huyện; các hội viên CCB tham gia kháng chiến chống Pháp trên địa bàn huyện.

-nh-trao-s-tiep-ki-m-1.jpg(Toàn cảnh Hội nghị trao Sổ tiết kiệm)

Tại buổi làm việc, hai tổ chức Hội đã Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động công tác Hội và tình hình hoạt động giao lưu, kết nghĩa giữa hai đơn vị; trao đội kinh nghiệm công tác trên tinh thần đoàn kết, chân thành cùng vì mục tiêu xây dựng Hội CCB ngày càng vững mạnh.

anh-trao-s-ti-p-ki-m-2.jpg

(Đ/c Đỗ Phong – Chủ tịch Hội CCB Thị xã Sơn Tây tặng Sổ Sổ tiết kiệm Nghĩa tình đồng đội cho chiến sỹ Điện Biên Phủ)

Hội CCB Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội đã đã thăm hỏi sức khoẻ và trao tặng 05 Sổ tiết kiệm Nghĩa tình đồng đội, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng cho hội viên CCB trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ. Đây là sự tri ân, việc làm đáng trân trọng của Hội CCB Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội đối với chiến sỹ Điện Biên Phủ./.

Nguồn tin: Bùi Ngọc Minh - Hội CCB huyện Điện Biên Đông