Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên Đông Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội CCB cơ sở năm 2023

Thời gian đăng: 10/30/2023 2:33:40 PM

Sáng nay (30/10), tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Hội CCB huyện Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội CCB cơ sở năm 2023. Tới dự có đồng chí Lê Văn Kha - Ủy viên BTV HU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Bùi Ngọc Minh - Chủ tịch Hội CCB huyện; các đồng chí lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện, cùng 38 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng Hội CCB các xã, thị trấn, Khối cơ quan Dân chính Đảng huyện.

201.jpg

202.jpg

Trong thời gian thực học 03 ngày các học viên sẽ được nghiên cứu 05 chuyên đề về: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; Hệ thống chính trị ở Việt Nam và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025; Vị trí, vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội CCB Việt Nam; Xây dựng tổ chức Hội CCB cơ sở vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; Một số công tác nghiệp vụ của Hội CCB cơ sở.

Thông qua lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ, nhằm cung cấp kiến thức một cách hệ thống cho đội ngũ cán bộ, hội viên Hội CCB cơ sở góp phần nâng cao nhận thức, định hướng tư tưởng chính trị, những kỹ năng, nghiệp vụ công tác tổ chức và tập hợp hội viên ngày càng vững mạnh, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

Nguồn tin: Bùi Ngọc Minh - HCCB huyện Điện Biên Đông