Hội LHPN Điện Biên Đông: Ra mắt câu lạc bộ phụ nữ sản xuất kinh doanh giỏi

Thời gian đăng: 8/29/2023 8:58:14 AM

Thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025” và chỉ tiêu thành lập mô hình tập hợp phụ nữ đặc thù ở địa phương, ngày 28/8, Hội LHPN huyện Điện Biên Đông đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ sản xuất và kinh doanh giỏi huyện Điện Biên Đông.

IMG_8737.jpg

Câu lạc bộ “Phụ nữ sản xuất và kinh doanh giỏi huyện Điện Biên Đông gồm 19 thành viên là là các nữ chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh, hội viên phụ nữ làm kinh tế giỏi trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông. Nguyên tắc hoạt động của câu lạc bộ sẽ họp định kỳ 1 tháng/lần và ban quản lý của tổ gồm 5 thành viên. Tham gia câu lạc bộ các nữ chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh được tham gia sinh hoạt, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm. Hỗ trợ, kết nối cùng nhau hợp tác, để đạt hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất, kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho hội viên phụ nữ. Qua đó góp phần phát triển kinh tế xã hội của huyện./.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông