Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi “Mâm cơm gia đình - ấm áp yêu thương” chào mừng Ngày gia đình Việt Nam

Thời gian đăng: 27/06/2024 15:13:07 PM

Sáng ngày 25/6/2024, tại xã Pu Nhi, Hội LHPN huyện phối hợp Chương trình Phát triển vùng Điện Biên Đông tổ chức Hội thi “Mâm cơm gia đình - ấm áp yêu thương” chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2024.

Đồng chí Lò Thị Chanh – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện – Trưởng Ban Tổ chức Hội thi, tham dự còn có đại diện MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện, đại diện Chương trình phát triển vùng Điện Biên Đông, đại diện cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Pu Nhi.

PN-G-1.jpg

Hội thi có 8 đội tham gia, Ban Tổ chức trao 04 giải, cơ cấu gồm: 05 giải khuyến khích, 01 giải Ba, 01 giải Nhì, 01 giải Nhất bằng h iện vật với tổng trị giá: 6.250.000 (Sáu triệu, hai trăm năm mươi ngàn), trong đó: Giải Nhất 1.500.000đ; giải Nhì 1.000.000; giải Ba 750.000đ; giải Khuyến khích 600.000đ.

PN-G-2.jpg

PN-G-3.jpg

Thông qua hội thi, các đội có cơ hội giao lưu, học hỏi, có kỹ năng trong giao tiếp, biết trân trọng, thể hiện tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình, có kiến thức trong lựa chọn dinh dưỡng cho bữa ăn phù hợp… Từ đó, nâng cao chất lượng cuộc sống cả về mặt thể chất, tinh thần, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Nguồn tin: Trần Yến - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông