Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông thăm, chúc Tết Đồn biên phòng Cửa Khẩu Huổi Puốc

Thời gian đăng: 2/6/2024 2:41:08 PM

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, ngày 30/01/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Huổi Puốc do đồng chí Nguyễn Thu Hiền - HUV- Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Điện Biên Đông. Đây là đơn vị kết nghĩa với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

QQ.jpg

Tại đây, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông đã gửi lời chúc Tết cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đồn Biên phòng. Tại Đồn biên phòng, Thượng tá Khuất Văn Tiến - Trưởng đồn biên phòng Cửa khẩu Huổi Puốc đã thông tin nhanh kết quả hoạt động công tác chăm lo tết cho những hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên tuyến biên giới đồn quản lý, triển khai phân công nhiệm vụ cho từng cán bộ chiến sĩ, đảm bảo quân số trực chiến, tuần tra biên giới. Thông qua đoàn, thượng tá Khuất Văn Tiến gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhân dân huyện Điện Biên Đông nói chung và Hội Liên hiệp hội phụ nữ nói riêng đón chào năm mới vui tươi đầm ấm, chúc năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Nguồn tin: Dương Mai