Hội nghị quán triệt, triển khai các Nghị quyết.

Thời gian đăng: 3/25/2024 10:22:43 AM

Ngày 22/3/2024 Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Hội nghị về việc quán triệt, triển khai các Nghị quyết. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại 63 tỉnh, thành phố; 588 điểm cấp huyện và gần 4.300 cấp cơ sở.

Trong thời gian một ngày các đại biểu tại các điểm cầu sẽ được nghiên cứu quán triệt, triển khai Nghị quyết số 46 ngày 20/12/2023 của Bộ Chính trị; Nghị quyết, Chương trình công tác trọng tâm của Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam khoá VIII, nhiệm kỳ 2023- 2028. Quán triệt những nội dung cơ bản của Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam khoá VIII (sửa đổi, bổ sung); Quán triệt Quyết định số 182 ngày 20/2/2024 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Hội Nông dân Việt Nam tham gia phát triển kinh tế tập thể trong nông nghiệp”.

h-i-ngh-quan-tri-t.jpg

Thông qua hội nghị, giúp cho cán bộ Hội Nông dân các cấp nắm vững tinh thần nội dung của các Nghị quyết; góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, đưa Nghị quyết vào cuộc sống./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông