Hội nghị tập huấn trực tuyến công tác thi đua, khen thưởng năm 2023

Thời gian đăng: 27/11/2023 18:51:04 PM

Hôm nay (27/11), UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến công tác thi đua, khen thưởng năm 2023. Tại điểm cầu huyện đồng chí Nguyễn Đình Toản - Trưởng phòng Nội vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng TĐKT huyện - Chủ trì Hội nghị; Tham dự tại các điểm cầu có trên 120 đại biểu là đội ngũ làm công tác thi đua khen thưởng tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, đơn vị ngành dọc và các doanh nghiệp tại điểm cầu huyện; lãnh đạo, công chức phụ trách lĩnh vực công tác thi đua, khen thưởng xã, thị trấn, đại diện các đơn vị sự nghiệp giáo dục, y tế đóng trên địa bàn dự tại điểm cầu các xã, thị trấn. Về phía Ban TĐKT tỉnh, Sở Nội vụ đã cử đồng chí Phạm Văn Tiến - Trưởng phòng Phòng Hành chính - Tổng hợp, báo cáo viên, giảng viên.

kt.jpg

Ảnh: Đ/c Nguyễn Đình Toản - Trưởng phòng Nội vụ, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng TĐKT huyện phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn

Trong thời gian 01 ngày, các đại biểu được Giảng viên Ban Thi đua khen thưởng tỉnh giới thiệu những điểm mới của Luật TĐKT năm 2022; Thông tư số 12/2019/TT-BNT ngày 4/11/2019 của Bộ Nội vụ; Hướng dẫn một số nội dung của Ban TĐKT Trung ương, của tỉnh về triển khai nâng cao chất lượng công tác TĐKT; Hướng dẫn lập hồ sơ khen thưởng đảm bảo theo quy định và giải đáp những khó khăn vướng mắc trong quá trình tổ chức triển khai các phong trào thi đua và công tác khen thưởng trên địa bàn huyện.

kt1.jpg

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Cái đại biểu đã dành thời gian trao đổi, thảo luận tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về thủ tục hành chính, hồ sơ đề nghị khen thưởng trong quá trình tổ chức thực hiện; tập trung nghiên cứu, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong phong trào thi đua giữa các đơn vị; làm rõ những khó khăn, vướng mắc cụ thể mang tính tình huống, đề xuất các giải pháp khắc phục, giúp đại biểu vừa nắm bắt cơ sở lý luận, vừa trau dồi kỹ năng thực tiễn, để có thể triển khai trong đơn vị.

Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công tác tham mưu, tổ chức triển khai các phong trào thi đua và trong công tác khen thưởng tại các đơn vị nói riêng và trong công tác thi đua khen thưởng, qua đó góp phần đẩy mạnh, nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng thời gian tới./.

Nguồn tin: Dương Mai